Vòng bi chịu nhiệt trong hệ thống quạt hút hoặc đẩy khí nóng lò sấy

Mô tả sản phẩm quạt hút hoặc đẩy khí nóng có vòng bi chịu nhiệt

Vòng bi trong hệ thống quạt thông gió được phủ photphat mangan chống mài mòn tốc độ trung bình

Quạt thông gió công nghiệp sử dụng vòng bi chịu nhiệt là hệ thống làm mát chuyên nghiệp cho nhà máy sản xuất. Tác dụng của quạt thông gió là giúp lưu thô, tản nhiệt, tản mùi và hút ẩm khá tốt. Mang đến không gian sạch sẽ, khô thoáng an toàn cho máy móc. Cũng như người lao động làm việc tốt hơn. Vậy trong hầu hết các nhà máy đều sử dụng.

Trong quá trình vận hành ở môi trường khắc nghiệt với mục đích đẩy khí nóng, nhiệt độ phát sinh trong ổ trục từ 200°C ~ 300ºC. Tại vị trí đầu trục, vòng bi có thể có nhiệt độ từ 180°C ~ 250ºC.
Với các chủng loại vòng bi bao gồm khe hở kỹ thuật C3. Thì nhiệt độ phát sinh do quá trình và môi trường với mức nhiệt cao. Sẽ làm thoái hóa mỡ bôi trơn dẫn đến vòng bi kẹt. Không đảm bảo hoạt động với tốc độ cao sẽ phá hủy vòng bi tại hai đầu của gối đỡ. Thông thường để khắc phục sẽ ngâm toàn bộ này trong dầu mỡ. Và gia cường mỡ bôi trơn.

Các giải pháp làm mát đa dạng như làm mát: làm mát cưỡng bức bằng nước tuần hoàn, làm mát bằng cách lắp trên trục giúp gối trục quạt với mong muốn vận hành dài hạn. Những giải pháp này nhược điểm là: rất tốn thời gian và chi phí cho bảo trì, bổ xung dầu, bổ xung mỡ, chi phí thay phớt. Do chịu mài mòn từ quá trình hoạt động của trục.

Sản phẩm vòng bi chịu nhiệt độ lên đến 300 độ C

Để khắc phục những nhược điểm trong khâu quản lý và vận hành thiết bị. Các kĩ sư của chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm chịu nhiệt độ lên đến 300°C. Đặc tính của dòng sản phẩm vòng bi đó là :

Vòng bi trong hệ thống quạt thông gió với tốc độ cao

– Chịu ma sát ở tốc độ cao.

– Sản phẩm được thiết kế dễ dàng lắp đặt vận hành.

– Chịu môi trường làm việc khắc nghiệt: từ 250°C ~300ºC.

– Độ cứng, độ bền chịu được môi trường với dải nhiệt độ khác nhau do giải pháp mỡ bôi trơn gốc PTFE.

– Sản phẩm được ứng dụng theo bản vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng phù hợp với thiết bị

– Sản phẩm vòng bi chịu nhiệt nhãn hiệu GMW đã được ứng dụng thực tế lắp quạt hút khí nóng lò sơn tĩnh điện và cho ra kết quả tuyệt vời. Với quạt hút đẩy khí nóng vận hành trung bình 16h/ ngày sẽ bảo trì trong vòng 16 tháng thiết bị được đưa vào khai thác